Bài tập cơ đáy chậu chống xuất tinh sớm

Bài tập cơ đáy chậu chống xuất tinh sớm

Bài tập cơ đáy chậu chống xuất tinh sớm

Bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới với cơ đáy chậu là phương pháp các bạn có thể áp dụng mà không cần phải đi đến bệnh viện để điều trị. Mặc dù có vẻ đơn giản nhưng hiệu quả mang lại khá tốt cho đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm.

 

Bài tập cơ đáy chậu chống xuất tinh sớm Nếu bạn chưa biết cơ đáy chậu nằm ở đâu thì trước tiền phải tìm nó đã nhé. Cơ đáy chậu là nhóm cơ chạy từ vị trí xương cụt đến xương mu. Cơ đáy chậu có vai trò điều tiết và cho phép việc phóng tinh của nam giới. Vì vậy luyện tập cơ đáy chậu là bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả, từ đó bạn có thể làm chủ quá trình xuất tinh của mình.

 

Bài tập cơ đáy chậu chống xuất tinh sớm

Tập cơ đáy chậu là một bài tập chống xuất tinh sớm  cho nam giới hiệu quả.

Việc tập cơ đáy chậu cũng không có gì phức tạp cho lắm, bạn hãy cứ tưởng tượng như khi bạn đang tiểu, bạn dừng lại đột ngột, tức là đã ngưng tiểu, khi đó cơ đáy chậu của bạn đã co thắt lại, ngăn dòng nước tiểu chảy ra. Bạn hãy thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần, mỗi lần co thắt cơ đáy chậu ban đầu có thể 1,2s, sau đó tăng dần lên.

 

Bài tập này bạn có thể thực hiện nhiều lần trong ngày, bất kể khi đang nằm hay thậm chí ngay khi bạn đang ngồi làm việc cũng có thể tập động tác này. Thông thường, bạn có thể tập luyện động tác này 2, 3 lần mỗi ngày;sau 4 tuần đầu bạn có thể tập trong khi đang đi làm; đến tuần 5 bạn sẽ kết hợp với dụng cụ tập kegel để tăng thêm hiệu quả. Dụng cụ kegel

                                            Dụng cụ tập kegel nam -private gym

Bài tập chống xuất tinh sớm làm tình yêu thăng hoaNếu theo phương pháp này, luyện tập liên tục trong vòng 2 tháng trở lại thì khả năng kiểm soát xuất tinh của bạn sẽ tăng đáng kể đấy, bạn sẽ ngạc nhiên với chính bản thân mình.

Bài tập cơ đáy chậu chống xuất tinh sớm

Tình yêu sẽ thăng hoa hơn khi chàng không bỏ cuộc giữa đường

Hiện nay tập kegel đang là biện pháp hiệu quả nhất bởi vì những lợi ích của việc tập kegel rất lớn trong việc chống xuất tinh sớm mà còn không có tác dụng phụ như việc các biện pháp khác.

37 thoughts on “Bài tập cơ đáy chậu chống xuất tinh sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo