Cơ PC là gì

Cơ PC là gì

Nhiều người đã từng nghe nói tới bài tập kegel. Tuy nhiên, tác dụng cụ thể của nó, những cách tập kegel luôn là những vấn đề được phái manh quan tâm. Bài tập kegel dành cho nam là một bài tập sinh lý giúp nam giới kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình, khiến cho việc quan hệ tình dục lâu hơn và dễ đạt cực khoái cũng như thỏa mãn hơn trong quan hệ tình dục.

Cơ PC

Bài tập kegel được cho là phương pháp hữu hiệu và đơn giản đối với tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng nắm vững những bước cơ bản của bài tập kegel. Một số nam giới tỏ ra khá bối rối khi bắt đầu bài tập. Nhất là đối với việc xác định cơ PC.Trong khi đó, theo các chuyên gia, tập Kegel về cơ bản là tập co thắt cơ PC để khiến cho mỗi cuộc “yêu” đều trở nên đáng nhớ và tuyệt vời hơn. Và hãy dành ít phút mỗi ngày để tập Kegel, bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả mà nó mang lại.

Xác định cơ PC như thế nào?

 

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn cần xác định cơ PC của mình. Cơ PC (pubococcygeus muscle)  – là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt của bạn. Đây là cơ mà bạn thường dùng để ngắt dòng nước tiểu chảy ra từ bang quang. Đó cũng là cơ sẽ co thắt lại khi xuất tinh để đẩy tinh dịch ra khỏi cơ thể. Đối với một số người đàn ông việc này rất đơn giản, bạn có thể biết ngay nó ở đâu và thậm chí có thể xiết nhóm cơ này ngay lập tức.

Cơ PC nằm ở đâu?

Bạn có thể nhẹ nhàng đặt một hoặc hai ngón tay ngay dưới tinh hoàn. Tưởng tượng là bạn đang đi tiểu và hãy cố gắng chặn dòng nước tiểu. Cơ mà bạn dùng để chặn dòng nước tiểu chảy ra chính là cơ PC. Có lẽ bạn sẽ thấy dương vật và tinh hoàn “nhảy” một cái khi bạn co thắt cơ PC lại.

Một điều quan trọng là hãy chắc chắn cơ bụng và cơ bắp đùi vẫn thoải mái. Nếu hai nhóm cơ này cũng căng ra thì hãy làm lại. Chỉ tập trung vào cơ PC.  Nên thư giãn và để dương vật phản ứng tự nhiên.Ngoài ra, nếu đặt một ngón tay vào lỗ hậu môn, khi chạm đúng cơ PC hậu môn sẽ co lại.Trên đây là một số cách giúp bạn dễ dàng xác định cơ PC và thực ha hành tốt hơn các động tác của bài tập kegel. Chúc bạn có một sức khỏe tốt và một đời sống tình dục như mong đợi.

Tập cơ PC như thế nào?

làm thế nào để tập luyện tốt cơ PC, các chuyên gia nam học, tiết niệu đến từ hoa kỳ đã phát triển thành chương trình tập luyện cơ PC có tên Private Gym  rất đầy đủ và chi tiết, đảm bảo sau khi bạn tập luyện sẽ cải thiết đến 90% khả năng tình dục của bạn, không đạt được mong muốn sẽ hoàn lại tiền bạn,

chi tiết tham khảo tại đây

 

63 thoughts on “Cơ PC là gì

  1. Anti katteb ai writer says:

    Is it possible for a 16 year old to make money out of blogging?. . I have no idea what a blog is or how they work.. . I know that it can make money though. . Thanks!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo