Tập kegel đúng cách

 

Tập kegel đúng cách là một câu hỏi luôn được các bạn đọc tìm hiểu, hum nay admin sẽ chia sẻ cho các bạn làm thế nào để tập được bài tập kegel đúng cách.

Bài tập kegel là bài tập nhóm cơ đáy chậu, đã được các chuyên gia nam học, tiết niệu đến từ hoa kì xây dựng thành chương trình tập luyện – Private gym với hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng như sau:

KẾT QUẢ SAU 2 THÁNG TẬP PRIVATE GYM – BÀI TẬP KEGEL NAM

76% nam giới đã cải thiện khả năng cương dương

90% nam giới đã cải thiện khả năng tình dục

một số nghiên cứu độc lập khác cũng cho thấy lợi ích của bài tập kegel như sau:

Năm 2005, tạp chí BJU International đã tiến hành một nghiên cứu về hiệu quả của Kegel lên chứng rối loạn cương dương. 55 người đàn ông trên 20 tuổi mắc chứng này ít nhất 6 tháng được đưa vào nghiên cứu. Một số được hướng dẫn tập bài Kegel, số còn lại chỉ được yêu cầu thay đổi lối sống theo hướng tích cực hơn.

Kết quả cho thấy, sau 3 tháng, phương pháp Kegel cho hiệu quả cao hơn một cách rõ rệt so với nhóm còn lại, và sau 6 tháng, 3/4 trên tổng số đàn ông tham gia nghiên cứu cho biết có cải thiện tích cực về chức năng tình dục. Nghiên cứu này giúp củng cố hiệu quả của bài tập Kegel so với phương pháp thay đổi lối sống đơn thuần.

Năm 1996, một nghiên cứu của Bệnh viện European ở Rome (Italia) đánh giá hiệu quả của bài tập Kegel đối với chứng xuất tinh sớm cho thấy phương pháp tập luyện này thực sự có hiệu quả điều trị xuất tinh sớm, cũng như chứng tiểu không tự chủ.

 

Contact Me on Zalo