Xuất tinh sớm có nên tập Kegel

Xuất tinh sớm có nên tập Kegel

Tập bài tập kegel rất tốt cho bệnh nhân cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

Em bị xuất tinh sớm nên muốn tập Kegel, nhưng không xác định được cơ PC. Xin hỏi cơ PC nằm vị trí nào, phía trong hậu môn hay ngay bề ngoài. Nếu là phía trong hậu môn thì đặt ngón tay cách mấy cm để xác định?

Trả lời

Chào anh,

Nhóm cơ mu cụt (pubococcygeus muscle – cơ PC) là một nhóm cơ nhỏ như một cái võng nối giữa vùng xương mu phía trước và xương cụt phía sau. Các cơ này nằm trong phần sàn của khung chậu, nói một cách khác, một người rất khó cảm nhận vị trí của nó thông qua sờ chạm.

Cách xác định nhóm cơ mu cụt ở nam giới (phần tô màu đỏ)

Đa số khi tập bài tập này, người ta cảm nhận vị trí và sự co thắt của nhóm cơ này thông qua cảm giác. Hãy tưởng tượng anh đang đi tiểu trong nhà vệ sinh, bất thình lình có một người xông vào, lúc này hẳn nhiên anh sẽ cố sức để nín ngay, đây chính là cảm giác về sự co thắt của cơ mu cụt. Hãy thử nhiều lần, trong trạng thái thoải mái toàn thân và chỉ tập trung vào cảm giác vừa nêu, anh sẽ từ từ cảm nhận được vị trí của nhóm cơ này cũng như cảm giác lúc gắng sức co thắt chúng.

để tập luyện bài tập kegel chi tiết đầy đủ,bạn nên tập luyện chương trình tập bài tập kegel đầy đủ Private gym được xây dựng bởi các chuyên gia nam học, tiết niệu Hoa kỳ. được FDA (cục an toàn thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ(: chứng nhận về chất lượng.

 

66 thoughts on “Xuất tinh sớm có nên tập Kegel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo