Bài tập thu nhỏ “cô bé” sau sinh bằng phương pháp Kegel được ưa chuộng?

Bài tập thu nhỏ “cô bé” sau sinh bằng phương pháp Kegel được ưa chuộng?

Là bài tập cho các cơ vùng chậu có thể giúp cơ quan sinh dục ở cả nữ và nam giới được săn chắc, thon gọn. Theo các nhà khoa học, phương pháp này còn giúp những người tập luyện lấy lại sự tự tin, tăng cảm giác khi “yêu”, nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho nhiều cặp vợ chồng. bài tập kegel không có tác dụng, không gây đau, hiệu quả một cách tự nhiên nhờ luyện tập, hiệu quả lâu dài, không tốn kém nhiều chi phí.

 

Bài tập thu nhỏ “cô bé” sau sinh bằng phương pháp Kegel được ưa chuộng mang lại lợi ích gì?

 

Bài tập Kegel để thu nhỏ cô bé  sau sinh 1 cách tự nhiên

Đối với phụ nữ qua thời kỳ sinh nở, các cơ âm đạo có đặc điểm suy yếu, mất tính đàn hồi, bị giãn rộng và kém săn chắc. Kegel chính là bài tập kegel để thu nhỏ âm đạo sau sinh khá đơn giản và hữu hiệu giúp chị em dễ dàng đạt khoái cảm hơn, góp phần duy trì hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, các động tác tập Kegel còn giúp phụ nữ sau sinh phòng ngừa bệnh sa dạ con và bệnh són tiểu.

Bài tập kegel giúp phòng ngừa bệnh sa dạ con và són tiểu

Một bài tập Kegel để thu nhỏ cô bé bao gồm có sự tổng hợp giữa sự “siết chặt và thư giãn”. Việc kiểm soát sự siết chặt và thư giãn của cơ bắp là vô cùng quan trọng. Và đặc biệt, bạn phải chú ý rằng, hãy luôn cân bằng giữa thời gian siết chặt và thời gian thư giãn các cơ.

Bài tập thu nhỏ “cô bé” sau sinh bằng phương pháp Kegel được ưa chuộng tập khi nào?

Với bài tập kegel thu nhỏ âm đạo sau sinh theo phương pháp Kegel, bạn có thể tập bất cứ lúc nào, vào bất cứ nơi nào ngay cả khi đang ngồi trước máy tính, xem truyền hình…Đây là một bài tập hết sức đơn giản, chỉ mất vài phút mỗi ngày.

Bài tập thu nhỏ “cô bé” sau sinh bằng phương pháp Kegel được ưa chuộng tập luyện thế nào mang lại hiệu quả?

Một sản phẩm đã được phát minh trên thế giới năm 2014 có tên Elvie là dụng cụ giúp phụ nữ tập luyện bài tập kegel không bị nhàm chán và theo dõi được hiệu quả của bài tập sau mỗi lần tập luyện bằng các thông số sau tập luyện được hiển thị trên ứng dụng

Dụng cụ tập kegel nữ – elvie hiện được phân phối chính thức bởi NCMED tại Việt Nam.

Giá bán: 4.500.000

Hotline: 0868899979

 

Contact Me on Zalo