Ứng dụng giúp phụ nữ trong bài tập Kegel elvie

Ứng dụng giúp phụ nữ trong bài tập Kegel elvie

Ứng dụng giúp phụ nữ trong bài tập Kegel elvie

Dụng cụ tập kegel nữ elvie

mới được các nhà sáng chế vừa tạo ra 1 thiết bị hình quả trứng có tên Elvie có khả năng chuyển hóa các bài tập kegel thành trò chơi điện tử nhằm giúp cải thiện cuộc sống tình dục của phụ nữ.

Theo đó, thiết bị có giá 200 Đô la này nhằm mục đích tăng sức mạnh cho vùng cơ xương chậu của phụ nữ, một loại cơ quan trọng trong đạt cực khoái. Các cơ này cũng có thể giúp ngăn ngừa hiện tượng sa tử cung làm tử cung sụt vào ống sinh. Điều này hay xảy ra khi về già và 1 nửa các bà mẹ đều bị sau sinh con.

Ứng dụng giúp phụ nữ trong bài tập Kegel elvie

Ứng dụng giúp phụ nữ trong bài tập Kegel elvie hoạt động như thế nào?

Elvie hoạt động bằng cách đo lường sức mạnh của lực co khi thực hiện các bài tập kegel và trả về phản hồi lên ứng dụng. Khác với những thiết bị khác, ứng dụng này còn có thể đưa ra hàng loạt trò chơi để giúp người dùng tập kegel đúng cách. Để dùng thiết bị này, người dùng cần đưa thiết bị vào âm đạo và kết nối thông qua Bluetooth đến 1 ứng dụng. Ứng dụng này cung cấp 3 bài tập, levator scores, nâng và rung.

Với bài tập levator scores, thì người dùng sẽ thấy 1 quả bóng nảy trong ứng dụng và được yêu cầu thu hẹp phần cơ xương chậu đủ nhanh để chạm được 1 loạt các điểm trên màn hình.Trong khi đó, trò chơi nâng thì yêu cầu người dùng nén phần xương chậu chặt nhất có thể trong 5 phút còn trò rung thì yêu cầu người chơi làm theo quả bóng nổi trên màn hình, đây các cơ của họ chặt lại để giữ cho quả bóng nổi trên mặt nước. Các cảm biến trong thiết bị sẽ đo lại áp lực và thông tin này được hiển thị trên ứng dụng để đưa ra phản hồi theo thời gian thực.

Ứng dụng giúp phụ nữ trong bài tập Kegel elvie

Kegel là các cơ nằm giữa xương cụt và xương mu. Chúng quan trọng trong kiểm soát bàng quang và sinh sản cũng như rất quan trọng trong đời sống tình dục. Tuy nhiên, các hoạt động và thời gian khác nhau trong cuộc đời 1 người phụ nữ như sinh nở có thể tạo áp lực lên xương chậu. Nhiều phụ nữ gặp nhiều trở ngại liên tiếp khi sinh con đầu lòng và càng trở nên tệ hơn khi sinh những đứa con sau.

Elvie được tạo ra bởi chuyên gia sức khỏe phụ nữ của Anh bà Tania Boler, bà đã sinh con cách đây 4 năm. Bà Boler đã bắt tay cùng nhà sáng lập thiết bị chăm sóc sức khỏe Jawbone- ông Alexander Asseily để tạo ra Elvie.

Ứng dụng giúp phụ nữ trong bài tập Kegel elvie mua ỏ đâu?

Hiện tại dụng cụ elvie được phân phối chính thức bởi CTY TNHH TBYT NGUYỆT CÁT.

với dịch vụ ship hàng toàn quốc và thu tiền tại nhà.

hy vọng sẽ làm hài lòng quí khách hàng.

mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

hotline: 0987976996 – 0868899979

 

Contact Me on Zalo