Máy COCOMEDI – kéo dài “cậu nhỏ” nhanh nhất

Máy COCOMEDI – kéo dài “cậu nhỏ” nhanh nhất

Dương vật là bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cánh mày râu. Chính vì vậy những vấn đề liên quan đến dương vật đều thu hút được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là về kích thước của “cậu nhỏ”. Khi dương vật nhỏ, người ta thường có xu hướng tìm cách giúp chúng trở nên lớn và dài hơn. Vậy dương vật có thể kéo dài được không? Các phương pháp kéo dài dương vật có gây nguy hiểm?

1. Tại sao nam giới thường muốn kéo dài dương vật?

Thông thường, đối với nam giới Việt Nam kích thước của dương vật sẽ ở mức trung bình so với thế giới. Cụ thể khi dương vật ở trạng thái cương cứng sẽ đạt mức 12,80cm về chiều dài và đường kính 2,5cm. Nếu nam giới sở hữu dương vật có kích thước khi cương cứng dưới 10 cm có thể coi là nhỏ

kéo dài dương vật

Hiện nay, có khá nhiều người muốn kéo dài dương vật

Người ta thường quan niệm rằng kích thước của dương vật là một trong những yếu tố thể hiện bản lĩnh và sự nam tính của đàn ông. Điều này dường như đã ăn sâu vào tiềm thức của nam giới. Vậy nên đối với những người có dương vật nhỏ thường cảm thấy khá tự ti và lo lắng.

Sự thiếu tự ti và lo ngại khi không may có một “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn sẽ gây ra ảnh hưởng khá lớn đối với cuộc sống của những người đàn ông. Đặc biệt là trong cuộc sống vợ chồng. dương vật nhỏ gây cho nam giới cảm giác ngại gần gũi. Từ đó lâu dần sẽ tạo ra sự xa lánh, lạnh nhạt với bạn đời, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phúc gia đình.

Chính vì vậy, đàn ông khi sở hữu dương vật nhỏ thường cố gắng tìm kiếm những phương pháp giúp kéo dài dương vật an toàn, hiệu quả. Nhằm cải thiện tình trạng kích thước “cậu nhỏ” của mình để nâng cao sự tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong đời sống sinh hoạt vợ chồng.

kéo dài dương vật

Dương vật nhỏ khiến cho nam giới thường cảm thấy tự ti lo lắng

2. Những ảnh hưởng của kích thước dương vật trong cuộc sống

Nam giới khi sở hữu dương vật có kích thước nhỏ thường mang tâm lý tự ti và bất an. Nhiều người lo sợ rằng việc dương vật có kích thước nhỏ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như một số vấn đề liên quan trong chuyện “chăn gối”. Vậy nên, kéo dài dương vật luôn là nỗi băn khoăn đối với cánh mày râu. Tuy nhiên, những ảnh hưởng đó có phải là những vấn đề đáng lo ngại hay không?

2.1. Vấn đề khoái cảm trong quan hệ tình dục

Người ta thường cho rằng, dương vật có kích thước nhỏ sẽ có tác động rất lớn trong việc tạo nên khoái cảm đạt được trong chuyện “phòng the”. Tuy nhiên, thực tế kích thước của cậu nhỏ không phải là vấn đề ảnh hưởng quá lớn trong quá trình quan hệ tình dục.

Theo nghiên cứu khoa học, các dây thần kinh cảm giác đều tập trung hầu hết ở phần cửa âm đạo. Chính vì vậy, khi quan hệ tình dục chỉ cần cả hai có sự đồng điệu về cảm xúc. Đi cùng với đó là việc kết hợp với một số kỹ năng thì bạn và người ấy vẫn sẽ đạt được sự hoàn hảo và thăng hoa vốn có.

kéo dài dương vật

Dương vật nhỏ không gây ảnh hưởng tới vấn đề sinh hoạt vợ chồng

2.2. Sự liên kết giữa kích thước của các bộ phận khác với dương vật

Kích thước của dương vật hoàn toàn độc lập đối với kích thước của các bộ phận khác trên cơ thể như ngón tay hay bụng béo phì,… Nếu bạn có chiều dài của các ngón tay ngắn hoặc bụng ngấn mỡ thì đó cũng không phải là nguyên nhân gây nên tình trạng dương vật nhỏ.

2.3. Vấn đề sức khỏe và tâm lý

Mặc dù kích thước dương vật không gây ảnh hưởng tới khoái cảm trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, việc dương vật nhỏ cũng rất dễ gây ra một số vấn đề về tâm lý đối với nam giới. Nhiều người sẽ cảm thấy stress và tự tin khi mình có dương vật nhỏ. Điều này thường ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, tình trạng dương vật nhỏ cũng có thể gia tăng nguy cơ mắc bệnh teo tinh hoàn cùng một số bệnh lý khác liên quan đến dương vật.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, kích thước dương vật không gây ảnh hưởng quá nhiều đến vấn đề sinh hoạt vợ chồng, hay bản lĩnh của đàn ông. Tuy nhiên, đôi lúc sự bất thường của kích thước dương vật có thể là dấu hiệu của bệnh lý nào đó. Chính vì vậy, nếu cảm thấy kích thước dương vật của mình có vấn đề. Bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn. Tuyệt đối không nên tự tìm hiểu và thực hiện các phương pháp kéo dài dương vật thiếu khoa học.

kéo dài dương vật

Dương vật nhỏ gây nguy cơ cao mắc các bệnh lý nam khoa

3. Các phương pháp giúp gia tăng kích thước của dương vật an toàn, hiệu quả

Cải thiện kích thước dương vật vẫn luôn là mong muốn của những nam giới không may có dương vật khiêm tốn. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp kéo dài dương vật. Trong đó, một số phương pháp an toàn được mọi người áp dụng khá nhiều như: thực hiện chế độ ăn uống phù hợp, tập các bài tập hỗ trợ tăng kích thước dương vật, tiến hành phẫu thuật.

3.1. Sử dụng máy COCOMEDI hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ

 

Máy COCOMEDI là sản phẩm được các chuyên gia Hàn Quốc phát triển, là đất nước có cậu nhỏ ngắn nhất thế giới, đảm bảo việc tăng kích thước từ 3cm trở lên cho nam giới cực kỳ an toàn và hiệu quả, với đầy đủ chứng chỉ lâm sàng.

COCOMEDI - Device for Penis Enhancement :: MEDICOCO ::

Công ty TNHH Thiết bị y tế Nguyệt Cát là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm này tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ chuyên sâu, đảm bảo việc kéo dài đạt hiệu quả cao nhất.

Liên hệ: 0987976996

Contact Me on Zalo