Tập kegel đúng cách cho nam

Tập kegel đúng cách cho nam là câu hỏi luôn được đặt ra cho nam giới khi muốn tập bài tập kegel nhằm nâng cao sinh lý nam.

thứ nhất: để tập kegel đúng cách cho nam bạn cần xác định được cơ PC

Vậy cơ PC là gì?

cơ PC

là nhóm cơ vùng đáy chậu, nhóm cơ PC giúp kiểm soát việc xuất tinh và đi tiểu ở nam giới, khi bạn tập luyện nhóm cơ này nhiều, nhóm cơ này sẽ được tăng cường sức mạnh, từ đó giúp bạn cải thiện chứng năng nam giới, giúp chống xuất tinh sớm.

Làm thế nào để xác định được cơ PC?

Khi bạn đang đi tiểu, bạn đột ngột co thắt dừng lại khi chưa hết nước tiểu thì đó chính là cơ PC. Vậy là bạn đã xác định được cơ PC rồi đó.

Thứ hai: làm sao để tập luyện cơ PC đạt hiệu quả nhất?

Nhóm cơ này nằm sâu bên trong vùng cơ đáy chậu, bạn không thể tập luyện thông thường các nhóm cơ khác bằng cách đi đến phòng tập gym. với nhóm cơ này bạn cần phải có một chuyên gia thực thụ để giúp bạn giải quyết khó khăn.

và đó là chương trình tập luyện: Private gym – chương trình kèm dụng cụ tập luyện bài tập kegel cho nam. Sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn đó,

Chương trình Private gym được xây dựng bởi các chuyên gia nam học, tiết niệu hàng đầu USA.

Private gym chương trình được thiết kế gồm 8 tuần tập luyện kegel (nhóm cơ đáy chậu) kèm dụng cụ tập luyện

Lộ trình tập luyện bài tập kegel đúng cách cho nam được chia thành 2 lộ trình.

Lộ trình 1: 4 tuần tập luyện cơ bản không có dụng cụ hỗ trợ đi kèm, bạn sẽ tập luyện nhóm cơ PC theo hướng dẫn có đĩa DVD đi kèm

Lộ trình 2: 4 tuần tập luyện nâng cao nhóm cơ PC sẽ giúp bạn cải thiện tích cực sức mạnh nhóm cơ PC từ đó giúp cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới. giúp cải thiện khả năng cương cứng, việc xuất tinh sớm ở nam giới.

Hiện sản phẩm Private gym đang được phân phối độc quyền bởi CTY Nguyệt Cát.

Theo chính sách của hãng. sau 8 tuần tập luyện Private gym nhóm cơ PC không giúp bạn cải thiện khả năng cương cứng, việc xuất tinh sớm… hãng sẽ hoàn lại tiền. Vậy còn chờ đợi gì nữa để trở thành một đàn ông khỏe mạnh không thể đơn giản hơn được nữa hay tập Private gym ngay đi thôi.

dụng cụ tập kegel nam -private gym

 

 

Contact Me on Zalo