bài tập kegel để thu nhỏ cô bé

Nỗi lo thầm kín của chị em được giải tỏa nếu biết áp dụng những cách se khít âm đạo sau sinh hiệu quả bằng bài tập kegel để thu nhỏ cô bé

Bài Tập Kegel Thu Nhỏ Cô Bé

Âm đạo bị rộng ra sau sinh là vấn đề thường gặp của chị em. Đây cũng là điều thầm kín khó nói và khó chia sẻ, dù là với người thân hay bạn bè. Sau sinh, việc âm đạo bị nới rộng ra hơn là điều bình thường, khó tránh khỏi, ngay cả với những mẹ sinh mổ cũng bị như vậy.

Việc này do các cơ sàn chậu và mô âm đạo giãn nở trong cơn chuyển dạ.Âm đạo rộng không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý cá nhân mà còn giảm khoái cảm trong “chuyện ấy”. Rất nhiều mẹ cảm thấy tự ti khi “gần gũi” chồng, lo sợ chồng chưa quen với sự thay đổi này. Bản thân mẹ khi quan hệ tình dục cũng khó lên đỉnh và thoải mái.

Dấu hiệu cho thấy âm đạo bị rộng đơn giản nhất là không thể nhịn tiểu, thường xuyên són tiểu, có thể dễ dàng đưa một hoặc nhiều ngón tay vào bên trong âm đạo và không bị kích thích nhiều khi dương vật đưa vào bên trong âm đạo.
Ngoài ra nếu chồng/ bạn tình cảm thấy không còn được thỏa mãn và bản thân bạn cũng không còn hứng thú trong chuyện ấy, phần nhiều cũng do “cô bé” bị rộng quá.

tế có nhiều phương pháp làm se khít âm đạo, giúp lấy lại sự tự tin cho chị em và tránh được những tình huống dở khóc dở cười trong đời sống vợ chồng.

Bài tập kegel để thu nhỏ cô bé tập như thế nào?


Bài tập Kegel được coi là bài tập thu nhỏ vùng kín, se khít âm đạo hiệu quả nhất. Để thực hiện bạn làm như sau:

Bài tập 1: Co cơ âm đạo

 Ứng dụng giúp phụ nữ trong bài tập Kegel elvie

Nằm ngửa thoải mái, thở đều.
Co cơ âm đạo (giống như khi bạn nín tiểu) và cứ giữ như vậy từ 5 phút.
Thực hiện động tác 10 lần, trong lúc thực hiện thở đều.

Để tập luyện bài tập kegel này hiệu quả và không bị nhàm chán các bạn nên mua dụng cụ tập kegel Elvie được thiết kế dưới dạng các game mini dụng cụ kết nối với ứng dụng trên điện thoại giúp bạn tập bài tập kegel 1 cách hiệu quả nhất!

 

Contact Me on Zalo