Hướng dẫn sử dụng dụng cụ Elvie

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ Elvie luôn là câu hỏi được chị em tìm kiếm khi mới dùng dụng cụ Elvie này.

Để sử dụng dụng cụ Elvie hiệu quả chị em cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Chị em nên sạc đầy pin trước khi sử dụng, để sạc đầy pin dụng cụ này thì mất khoảng 30-1h, sau đó chị em có thể dụng trong 1 tháng.

BỘ DỤNG CỤ ELVIE

Bước 2: Trước khi sử dụng dụng cụ bàn cần làm ướt bằng nước hoặc gel bôi trơn

LÀM ƯỚT DỤNG CỤ ELVIE TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Bước 3: Bạn có thể sử dụng thêm phần bọc dụng cụ Elvie nếu thấy lỏng lẻo khi đặt dụng cụ Elvie vào trong âm đạo, sau đó bạn bật nút nguồn trên dụng cụ Elvie, để cho máy Elvie sẵn sàng làm việc

DỤNG CỤ HỖ TRỠ LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC ELVIE

Bước 4: Đặt dụng cụ Elvie vào trong âm đạo như hình sau, bạn chỉ đưa hết hình quả trứng vào trong âm đạo và phần đuôi thì thò ra ngoài, bạn có thể đứng 2 chân rộng bằng vai tập luyện, hoặc nếu bạn thích có thể nàm tập luyện nhưng làm sao để dụng cụ Elvie có thể kết nối được với ứng dụng Elvie trên điện thoại thông qua Bluetooth.

CÁCH ĐẶT DỤNG CỤ ELVIE VÀO TRONG ÂM ĐẠO

TƯ THẾ NẰM TẬP LUYỆN KEGEL CÙNG ELVIE

Bước 5: Vào ứng dụng Elvie trong điện thoại để kết nối với dụng cụ Elvie (nếu chị em chưa tải ứng dụng về thì có thể vào CH Play nếu dùng hệ điều hành Anroid search: Elvie, hoặc Aple Store search: Elvie) và cài đặt vào điện thoại của mình.

BẬT ỨNG DỤNG ELVIE TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bước 6: Dụng cụ kết nối với ứng dụng trên điện thoại và bạn thoải mái tập luyện bài tập kegel được thiết kế dưới dạng các trò chơi mà không khiến bạn nhàm chán, chỉ 5 phút tập luyện 1 lần và tập 2-3 lần mỗi ngày sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ sau 2 tuần tập luyện bài tập kegel với dụng cụ Elvie

 

TẠI SAO CHỊ EM NÊN TẬP BÀI TẬP KEGEL VỚI DỤNG CỤ ELVIE

  1. Giúp bạn tăng cường sức mạnh cơ sàn chậu, chống són tiểu khi mang bầu, làm se khít âm đạo sau sinh 1 cách nhanh chóng giúp bạn có được cảm giác như thuở ban đầu.
  2. Dụng cụ Elvie giúp bạn đánh giá được hiệu quả của bài tập kegel lên cơ thể, thông qua ứng dụng được kết nối với điện thoại, sau mỗi lần tập luyện kết quả của bạn được hiển thị trên màn hình điện thoại rất tiện ích như một huấn luyện viên gym của bạn.
  3. Cám ơn chị em đã tham khảo bài viết Hướng dẫn sử dụng dụng cụ Elvie hy vọng bài viết giúp ích được cho chị em trong quá trình tập luyện đạt được hiệu quả tối đa 🙂
  4. Chị em có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng dụng cụ Elvie video tại đây 
Contact Me on Zalo