Top 5 Máy Tập Kegel Tốt Nhất

Top 5 máy tập Kegel tốt nhất

Bài tập Kegel có thể giúp phái mạnh lấy lại được sự kiểm soát bàng quang, đồng thời kiểm soát xuất tinh tốt hơn, giải quyết vấn đề rối loạn cương dương và trì hoãn xuất tinh sớm ở phái mạnh. Một điểm lưu ý nữa là bài tập Kegel có tác dụng cải thiện sức khỏe tình dục, tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục cho cả 2 phái.

Tuy nhiên không phải ai cũng tập Kegel đúng cách, chúng ta hãy cùng đi qua top 5 máy tập Kegel tốt nhất để hỗ trợ việc tập Kegel chính xác và đem lại kết quả tuyệt vời chỉ sau 2 tuần tập luyện

  1. Máy tập Kegel tự động Pelvifine

Là dụng cụ tuyệt vời cho người mới bắt đầu tập Kegel, sử dụng điện tần số thấp để tự động kích thích thần kinh để co cơ. Chỉ với 15 phút mỗi ngày theo hướng dẫn, bạn sẽ cảm thấy khả năng kiểm soát và sức khỏe cơ sàn chậu tang lên rõ rệt. Chi tiết sản phẩm xem tại đây.

  1. Dụng cụ và chương trình tập Kegel cho nam giới – Private Gym

Là sản phẩm được cấp phép bởi FDA Hoa Kỳ cùng nhiều nghiên cứu minh chứng cho sự hiệu quả của việc tập Kegel đối với nam giới. Chương trình cực kỳ chi tiết kèm dụng cụ để tang độ khó dần dần, đảm bảo thay đổi rõ rệt và tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới, ngăn ngừa xuất tinh sớm, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương. Chi tiết sản phẩm xem tại đây.

  1. Dụng cụ tập Kegel cho nữ giới – Emy

Là sản phẩm được sản xuất tại Pháp cùng với chứng chỉ CE, là sản phẩm rất thông minh đi kèm ứng dụng điện thoại kết nối Bluetooth, bài tập được thể hiện dưới dạng trò chơi tránh việc tập luyện bị nhàm chán. Là sản phẩm cao cấp cùng với khả năng hướng dẫn tập chi tiết, đảm bảo sự hiệu quả và chính xác trong luyện tập. Chi tiết sản phẩm xem tại đây.

  1. Dụng cụ tập Kegel tự động cho nữ giới – Yarlap

Là dụng cụ chuyên sâu về Kegel cho nữ giới, được FDA cấp phép cùng vô vàn nghiên cứu chứng minh. Sản phâm được sử dụng cho cả các cơ sở y tế chuyên nghiệp cũng như hộ gia đình. Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về són tiểu cho nữ giới sau sinh và tăng cường kiểm soát bàng quang và cơ sàn chậu. Hỗ trợ chuẩn bị trước sinh và tăng cường sức khỏe đời sống chốn phòng the. Được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng. Chi tiết sản phẩm xem tại đây.

  1. Dụng cụ tập Kegel không tiếp xúc – Dres Kegel

Là sản phẩm đầu tiên trên thế giới tập Kegel bằng máy mà không cần tiếp xúc. Được sản xuất tại Hàn Quốc với chất lượng rất cao. Là sản phẩm rất hot tại Hàn Quốc hiện tại dành cho các hộ gia đình, bệnh viện. Với bài tập thiết kế dưới dạng trò chơi kết nối với điện thoại không bị nhàm chán, vừa kèm hệ thống đo lực co và có cơ chế tự co sử dụng điện tần số thấp. Là sản phẩm hoàn hảo cho cả nam lẫn nữ ở mọi độ tuổi từ 18 trở lên. Chi tiết sản phẩm xem tại đây

Contact Me on Zalo