Dùng 2 bao cao su quan hệ có khả năng lây nhiễm HIV không?

http://baitapkegel.com/wp-content/uploads/2017/04/dung-2-bao-cao-su-khi-quan-he-co-bi-lay-nhiem-hiv-khong

Chào tòa soạn!

Cách đây một tuần em có quan hệ tình dục với gái mại dâm. Em sử dụng 2 bao cao su ngay từ đầu. Sau khi xuất tinh, em thấy vùng kín của cô ta dính rất nhiều dịch nhầy, cho nên em đã đi tiểu và tắm ngay lập tức, em còn dùng cả xà bông để rửa “cậu nhỏ”. Cô ta nói cô ta không mắc bệnh gì cả, nhưng mấy ngày nay em lại thấy “cậu nhỏ” ngứa rát và xuất hiện mụn đỏ. Tòa soạn cho em hỏi, dùng 2 bao cao su khi quan hệ có khả năng lây nhiễm HIV không? Nếu có thì bao nhiêu %, nếu không thì “cậu nhỏ” của em bị làm sao? Em ở Hà Nội, em nên đến bệnh viện nào để làm xét nghiệm?

Dùng 2 bao cao su khi quan hệ có lây nhiễm HIV không?

Chào bạn!

Khi quan hệ tình dục, nếu sử dụng bao cao su đúng cách, đúng thời điểm và không xảy ra tai nạn bất đắc dĩ trong quá trình quan hệ thì khả năng lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, kể cả HIV là rất thấp, thậm chí là không thể.

Hơn thế nữa, đa số các trường hợp phơi nhiễm HIV được phát hiện đều có liên quan đến việc quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su hoặc có tiếp xúc không an toàn với mầm bệnh. Còn các trường hợp có sử dụng bao cao su thì hầu như là không có.

Dùng 2 bao cao su khi quan hệ có khả năng lây nhiễm HIV không? Tuy nhiên, bạn đã có quan hệ tình dục với gái mại dâm – người có nguy cơ mắc HIV cao nhất, tuy bạn sử dụng 2 bao cao su ngay từ lúc mới bắt đầu quan hệ. Nhưng các chuyên gia và cả các nhà sản xuất bao cao su đều có chung một ý kiến rằng việc sử dụng 2 bao cao su một lúc khi quan hệ tình dục không làm tăng tính an toàn, mà ngược lại còn khiến bao dễ bị rách, tuột do sự ma sát giữa 2 bao.

http://baitapkegel.com/wp-content/uploads/2017/04/dung-2-bao-cao-su-khi-quan-he-co-bi-lay-nhiem-hiv-khong
dùng 2 bao cao su có bị lấy nhiễm HIV hay không?

Bên cạnh đó, về mặt kỹ thuật, một chiếc bao cao su có độ bền cao, rất khó rách và thủng, trừ khi bạn mua phải bao cao su không đảm bảo chất lượng, hoặc lúc xé vỏ bao không cẩn thận khiến bao bị trầy xước. Vì vậy việc sử dụng 2 bao cao su khi quan hệ là không cần thiết.

Bạn cho biết, sau quan hệ bạn đã đi tắm và rửa “cậu nhỏ” bằng xà bông, sau đó không tiếp tục quan hệ nữa cho nên khả năng bạn bị lây nhiễm HIV là rất thấp. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra và làm xét nghiệm, bởi không biết được trong quá trình quan hệ bao cao su có bị rách hay không cũng như khi bạn tắm dương vật có bị tổn thương hay không.

Còn việc bạn thấy ngứa rát và nổi mụn đỏ ở dương vật, khả năng bạn đang bị viêm nhiễm hoặc mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác như lậu, giang mai, mụn rộp,…là rất lớn. Chính vì vậy, bạn cần đi khám càng sớm càng tốt.

Những địa chỉ khám nam khoa ở Hà Nội mà bạn có thể tìm đến như: Trung tâm Nam học của Bệnh viện Việt Đức, Khoa nam học của Học viện y học Cổ truyền Việt Nam, Bệnh viện phụ sản Trung ương….

Hy vọng những tư vấn dùng 2 bao cao su khi quan hệ có khả năng lây nhiễm HIV không? trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình của mình và đi gặp bác sĩ sớm. Chúc bạn sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo