Bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà

Bài tập cơ đáy chậu chống xuất tinh sớm

Bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà

Có 5 bước rèn luyện kỹ thuật “dừng lại-rồi tiếp tục”. Tập luyện mỗi bước ít nhất 3 lần trước khi chuyển sang bước kế tiếp. Bài tập này dài 30 phút: gồm 15 phút để thư giãn, thả lỏng toàn thân và 15 phút để tạo khoái cảm ở dương vật.

Cách thức thì tùy vào từng bước. Đầu tiên, bạn ngưng kích thích, sau đó chỉ cần kích thích chậm lại.

Cuối cùng, kết hợp thêm những tưởng tượng tình dục (hưng phấn tương-tác-với-bạn-tình). Đừng quên chú ý đến cơ mu-cụt trong suốt quá trình khi tập các bài tập chốngxuất tinh sớm 

Co thắt và thả lỏng cơ mu-cụt vài lần để gia tăng ý thức về mức độ thả lỏng của nó. Rồi điều khiển cho nó thả lỏng theo ý mình.Dưới đây là các phương pháp giúp chữa xuất tinh sớm và yếu sinh lý  cho nam giới

Bài tập kegel kết hợp dụng cụ privategym là bước tập đầu tiên nếu các chàng thực sự muốn thoát ly khỏi ác mộng xuất tinh sớm

Dụng cụ tập kegel nam -private gym

1. Ngưng kích thích

Trong bước này, bạn chỉ dùng đến hưng phấn “thuần-túy-nội-thân” và ngăn chặn thời điểm “không thể quay lại” bằng cách kích thích. Tiến hành như sau:

Sau 15’ vuốt ve và thả lỏng co giãn cơ cụt mu bắt đầu tập trung vào các cơ quan sinh dục. Dùng bàn tay khô thủ dâm trong 15 phút mà không để xuất tinh sớm nhanh chóng. Tập trung vào cảm giác ở dương vật. Trong lần tập đầu tiên, cần tiếp xúc với dương vật.

Trong quá trình tập luyện, có thể bạn sẽ gặp phải những vấn đề sau:

– Bất ngờ “bùng nổ”.

– Vừa mới bắt đầu đã phải dừng lại lần nữa.

– Cảm thấy nản lòng, cho rằng mình không tiến bộ vì cứ “nổ tung” ngoài ý muốn hoặc không thể giảm bớt số lần stop. Đây là một trong những bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới hiện nay

 

Biện pháp khắc phục xuất tinh sớm

 

Vượt qua khó khăn giai đoạn đầu

 

2. Điều khiển nhịp kích thích

Trong bước này, bạn vẫn tiếp tục chỉ dùng hưng phấn “thuần-túy-nội-thân”, nhưng sẽ ngăn ngừa thời điểm “không thể quay lại” bằng cách điều khiển nhịp-kích-thích (làm chậm hơn nhưng không dừng lại).

Sau 15 phút vuốt ve thả lỏng và thư giãn cơ mu-cụt, thủ dâm trong 15 phút mà không xuất tinh hay ngưng lại. Khi cảm thấy hưng phấn cao độ, thay đổi cách kích thích để làm giảm hưng phấn.

Chỉ tập trung vào cảm giác của cơ thể không được tưởng tượng bay bổng. Đừng quên thả lỏng cơ mu-cụt và giữ cho nó thả lỏng khi bạn đang trong bài tập chông xuất tinh sớm này. Khi thấy mình đã làm đủ tốt trong bước này, tức là không phải dừng lại lần nào trong vòng 15 phút, chuyển sang bước 3.

 

3. Tưởng tượng – ngưng kích thích

Trong bước này, bạn bắt đầu dùng thêm hưng phấn tương-tác-với-bạn-tình. Và tránh thời điểm “bất khả hồi lâu” bằng cách ngưng kích thích.

Trong 15 phút thủ dâm, tưởng tượng đến việc làm tình với người phối ngẫu. Ý tưởng ở đây là tập trung vào cơ thể và rồi tưởng tượng đến người phối ngẫu. Khi áp dụng bài tập chống xuất tinh sớm thì việc tưởng tượng – nghĩ đến kích thích cũng khá quan trọng.

Dành 5 đến 15 giây cho cảm giác “nội-thân”, rồi ngần ấy thời gian để tưởng tượng, và 5 giây cho việc thả lỏng cơ mu-cụt. Bắt đầu hình dung những cái hôn hoặc những vuốt ve đầu tiên, rồi đến những hành động tiếp theo trong cuộc ân ái.

Bạn có thể dùng “chuỗi chỉ số hưng phấn” đã được thiết lập trước đó. Dành thời gian với mỗi hình ảnh trong tâm trí! Không cần phải hình dung “từ A đến Z” mọi diễn tiến của cuộc ân ái trong mỗi lần tập.

Dùng kĩ thuật stop-start, và khi dừng tưởng tượng là mình đang dừng lại khi đang ân ái với người phối ngẫu. Tưởng tượng cô ấy đang vuốt ve, đang dùng miệng làm bạn thích hoặc đang giao hợp và rồi bạn nắm tay cô ấy bảo dừng lại chờ đợi 1 lúc rồi tiếp tục.

Khi bạn có thể thoải mái và tự chủ với những “cảnh nóng” trong trí tưởng tượng như đã nói trên, bạn đã sẵn sàng cho 1 chuyến phiêu lưu.

Trên đây là các bài tập chống xuất tinh sớm rất đơn giản nhưng đem lại rất nhiều hiệu quả nếu bạn biết tận dụng và thực hành đều đặn.

CHÚC CÁC CHÀNG THÀNH CÔNG

 

Contact Me on Zalo