Công dụng tuyệt vời của bao cao su trong ‘chuyện ấy’

 Ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục, kéo dài thời gian xuất tinh, tránh mang thai ngoài ý muốn là những công dụng tuyệt vời mà bao cao su mang lại khi quan hệ.

Ngăn bệnh lây qua đường tình dục

                             Cần nắm rõ thông tin về các bệnh lây qua đường tình dục
Bằng việc sử dụng bao cao su, bạn có thể ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, bệnh trùng đuôi roi, bệnh mụn rộp, giang mai, sùi mào gà….
Hơn thế nữa đây còn là biện pháp hữu hiệu giúp bạn tránh khỏi virus HIV – loại virus dễ dàng lây lan qua đường tình dục nếu không được bảo vệ.

Ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn

Các cặp vợ chồng, cặp tình nhân yêu nhau, những người chưa sẵn sàng để trở thành cha mẹ, nên xem xét sử dụng bao cao su trong tất cả các lần quan hệ. Sử dụng bao cao su giúp bạn có ít khả năng mang thai ngoài ý muốn.

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục là biện pháp thông minh giúp bảo vệ sức khỏe của cả bạn và “người ấy”

Kéo dài thời gian xuất tinh

Nếu bạn muốn kéo dài cuộc yêu, hãy sử dụng bao cao su. Bao cao su giúp kéo dài thời gian xuất tinh ở đàn ông. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, sử dụng bao cao su giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ để đạt khoái cảm cao hơn.

Tăng hưng phấn cho phái mạnh

Sử dụng bao cao su khi quan hệ giúp phái mạnh thêm hưng phấn hơn. Bởi, sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục sẽ làm tăng độ ma xát, độ kích thích âm đạo người phụ nữ, làm cho phụ nữ dễ đạt được cực khoái hơn khi không dùng bao cao su.

Giúp giữ vệ sinh vùng kín

Một trong những lý do khiến bao cao su được nhiều người tin dùng là bởi vì nó rất hợp vệ sinh. Bao cao su làm bạn cảm thấy sạch và an toàn hơn trong cuộc “yêu”. Vì thế, sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục là một trong những biện pháp an toàn, lành mạnh nó còn thể hiện sự văn minh khi làm “chuyện ấy”.

Contact Me on Zalo