8 việc phụ nữ tuyệt đối không được làm với vùng kín ngay trước khi quan hệ

8 việc phụ nữ tuyệt đối không được làm với vùng kín ngay trước khi quan hệ

Phụ nữ đều muốn chuẩn bị thật kĩ càng, sao cho cơ thể, đặc biệt là khu vực nhạy cảm của mình thật hoàn hảo nhất trước mỗi “cuộc yêu”. Họ nghĩ rằng bằng cách đó sẽ hấp dẫn và chinh phục chồng hơn. Do đó, họ làm nhiều việc với khu vực nhạy cảm này để không phải e ngại khi vùng kín có mùi, không sạch sẽ.

Tuy nhiên, không phải điều gì bạn cũng có thể áp dụng với vùng kín. Đặc biệt là khi vợ chồng bạn chuẩn bị quan hệ. Khi bạn làm những điều không có lợi, bạn sẽ tự đẩy mình vào tình thế khổ sở và phá hỏng “chuyện ấy”. Thêm vào đó bạn còn có thể khiến mình gặp họa về sau.

Vì vậy, để chắc chắn bạn không phạm sai lầm, dưới đây là những việc phụ nữ tuyệt đối không nên làm với vùng kín trước khi quan hệ tình dục:

8 việc phụ nữ tuyệt đối không được làm với vùng kín ngay trước khi quan hệ

Phụ nữ đều muốn chuẩn bị thật kĩ càng, sao cho cơ thể, đặc biệt là khu vực nhạy cảm của mình thật hoàn hảo nhất trước mỗi “cuộc yêu”. Nhưng khi bạn làm những điều không có lợi, bạn sẽ tự đẩy mình vào tình thế khổ sở và phá hỏng “chuyện ấy”. Thêm vào đó bạn còn có thể khiến mình gặp họa về sau. (ảnh minh họa)

Rửa bằng nước ấm và… để khô

Tất nhiên, vệ sinh vùng kín là một điều cần thiết, nhưng bạn đừng sử dụng nước ấm và sau đó để… khô. Bạn cần hiểu rằng, trong “cuộc yêu”, sự ẩm ướt, ướt át sẽ giúp cho hai bạn thoải ái và dễ dàng hơn. Một chút chất bôi trơn là điều cần thiết cho hoạt động tình dục.

Khi bạn dùng nước ấm để rửa vùng kín, bạn sẽ khiến cho khu vực này bị khô. Nếu sau đó hai bạn quan hệ, nữ giới sẽ bị đau đớn nhiều hơn. Do đó, đừng rửa vùng kín bằng nước ấm, cũng đừng để cho bộ phận này khô ráo rồi mới nhập cuộc. Hãy để sự ẩm ướt tự nhiên của vùng kín hỗ trợ hai bạn khi gần gũi.

Lạm dụng dầu bôi trơn

Trái ngược với việc làm ở trên, khi bạn lạm dụng dầu bôi trơn, bạn cũng có thể khiến cuộc “yêu” diễn ra vô vị. Nếu như bạn cảm thấy vùng kín của mình đã có được sự “ướt át” đủ để làm “chuyện ấy”, không nên sử dụng thêm dầu bôi trơn bên ngoài. Quá trơn tru có thể khiến hai bên không còn chút cảm giác nào. Một sự ma sát nhẹ sẽ hữu ích hơn cho hai vợ chồng, vì thế chất bôi trơn tự nhiên đã là đủ.

 8 việc phụ nữ tuyệt đối không được làm với vùng kín ngay trước khi quan hệ

Quá trơn tru có thể khiến hai bên không còn chút cảm giác nào. Một sự ma sát nhẹ sẽ hữu ích hơn cho hai vợ chồng. (Ảnh minh họa)

Sử dụng dầu ăn để làm chất bôi trơn

Đây là sai lầm tồi tệ nhất mà phụ nữ từng thực hiện. Nếu bạn không có được chất bôi trơn tự nhiên, bạn muốn có sự hỗ trợ từ bên ngoài, hãy mua đúng loại dầu bôi trơn dành cho “chuyện ấy”. Bạn tuyệt đối không được xuống bếp và lấy dầu ăn sử dụng cho việc này.

Trên thực tế, dầu ăn làm cho bao cao su bị rách. Nhưng quan trọng hơn, sau khi cuộc “yêu” kết thúc, phụ nữ phải đối mặt với những nguy cơ bị nhiễm trùng vi khuẩn, viêm nhiễm vùng kín.

Thụt rửa âm đạo

Nhiều chị em phụ nữ sợ vùng kín của mình không sạch sẽ, vì thế trước khi quan hệ, họ thường thụt rửa âm đạo. Trên thực tế, thụt rửa âm đạo vốn dĩ không phải là một hành động tốt cho vùng kín. Nó làm cho âm đạo bị khô. Đặc biệt, nếu bạn làm điều này ngay trước khi quan hệ tình dục, bạn đang hủy hoại đi sự kết hợp tuyệt vời giữa hai vợ chồng.

Thụt rửa âm đạo còn dẫn đến kích ứng và nhiễm trùng sau khi quan hệ vì vùng kín bị khô.

 8 việc phụ nữ tuyệt đối không được làm với vùng kín ngay trước khi quan hệ

Thụt rửa âm đạo còn dẫn đến kích ứng và nhiễm trùng sau khi quan hệ vì vùng kín bị khô. (ảnh minh họa)

Xông hơi vùng kín

Hành động này của bạn chỉ làm cho vùng kín thêm khô hạn và khó xâm nhập hơn khi cả hai bắt đầu “yêu”. Tất nhiên, điều đó sẽ dẫn đến việc bạn bị đau đớn.

Nhiều phụ nữ tin rằng, xông hơi âm đạo giúp làm sạch vùng kín và tử cung, nhờ thế khi quan hệ sẽ thoải mái và thấy thích thú hơn. Nhưng các bác sĩ phụ khoa nói rằng, nó là một việc làm tồi tệ với cả âm đạo và tử cung.

Vội vàng cạo “cỏ” vùng kín

Thật tuyệt vời khi bạn có một khu vực vùng kín gọn gàng trước khi “yêu”. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn thực hiện quá trình “dọn cỏ” ngay trước khi cả hai quan hệ. Việc làm này của bạn có thể dẫn đến rất nhiều nguy cơ: vì quá vội bạn có thể gây tổn thương cho vùng kín bởi dao cạo, làm tróc da, khi vùng kín vừa được cạo xong, vùng da sẽ trở nên nhạy cảm… Ngay sau đó khi bạn quan hệ, sẽ tạo ra cảm giác đau đớn và rát cho bộ phận này.

Nếu muốn “dọn dẹp cỏ”, bạn nên làm điều này sớm hơn, khi bạn rảnh rỗi và có thời gian. Nhớ sử dụng thêm một chút kem mỏng để cạo, làm giảm đau, giảm viêm.

 8 việc phụ nữ tuyệt đối không được làm với vùng kín ngay trước khi quan hệ

Thức ăn cay có thể làm thay đổi cân bằng độ pH, từ đó dẫn đến nhiễm trùng, kích ứng, cản trở hoạt động quan hệ tình dục ngay sau đó. (ảnh minh họa)

Trang trí âm đạo

Nếu bạn muốn gây ấn tượng cho chồng, có rất nhiều cách chứ không nhất thiết phải sử dụng chiêu mạo hiểm này. Nhiều chị em đã liều lĩnh áp dụng việc đính đá quý vào vùng kín, họ nghĩ rằng chồng sẽ thích thú với ý tưởng táo bạo này. Nhưng thực tế nó là một hiểm họa cho cả chồng và bạn khi cả hai quan hệ.

Ăn thức ăn cay

Bạn đang tự hỏi, việc ăn uống liên quan gì đến âm đạo? Câu trả lời là, thức ăn cay có thể làm thay đổi cân bằng độ pH, từ đó dẫn đến nhiễm trùng, kích ứng, cản trở hoạt động quan hệ tình dục ngay sau đó.

33 thoughts on “8 việc phụ nữ tuyệt đối không được làm với vùng kín ngay trước khi quan hệ

 1. MichaelLAr says:

  To announce verified dispatch, adhere to these tips:

  Look for credible sources: http://nature-et-avenir.org/files/pages/?what-is-a-video-news-release.html. It’s important to guard that the expos‚ origin you are reading is reliable and unbiased. Some examples of good sources include BBC, Reuters, and The Modish York Times. Interpret multiple sources to pick up a well-rounded view of a precisely statement event. This can better you listen to a more ended display and escape bias. Be aware of the perspective the article is coming from, as even respectable telecast sources can contain bias. Fact-check the dirt with another origin if a expos‚ article seems too staggering or unbelievable. Always be sure you are reading a advised article, as tidings can change-over quickly.

  Close to following these tips, you can become a more informed news reader and more intelligent know the cosmos everywhere you.

 2. Davidenews says:

  Altogether! Conclusion information portals in the UK can be unendurable, but there are many resources accessible to cure you mark the perfect in unison because you. As I mentioned already, conducting an online search representing https://morevoucher.co.uk/js/pages/1how-old-is-jean-enersen-king-5-news.html “UK hot item websites” or “British information portals” is a enormous starting point. Not only will this grant you a encompassing tip of communication websites, but it will also afford you with a better understanding of the in the air communication landscape in the UK.
  In the good old days you obtain a list of embryonic news portals, it’s powerful to evaluate each anyone to choose which overwhelm suits your preferences. As an example, BBC Intelligence is known for its objective reporting of news stories, while The Custodian is known pro its in-depth analysis of governmental and social issues. The Disinterested is known championing its investigative journalism, while The Times is known in search its work and wealth coverage. During arrangement these differences, you can select the news portal that caters to your interests and provides you with the hearsay you have a yen for to read.
  Additionally, it’s worth all in all close by expos‚ portals with a view fixed regions within the UK. These portals yield coverage of events and news stories that are applicable to the area, which can be especially helpful if you’re looking to charge of up with events in your local community. In place of exemplar, local communiqu‚ portals in London include the Evening Paradigm and the Londonist, while Manchester Evening Talk and Liverpool Reflection are in demand in the North West.
  Overall, there are tons statement portals readily obtainable in the UK, and it’s significant to do your experimentation to unearth the everybody that suits your needs. By means of evaluating the contrasting news programme portals based on their coverage, luxury, and position statement angle, you can decide the a person that provides you with the most fitting and attractive despatch stories. Decorous fortunes with your search, and I hope this bumf helps you come up with the practised dope portal since you!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo