Hướng dẫn, bí quyết quan hệ lâu xuất tinh

Hướng dẫn, bí quyết quan hệ lâu xuất tinh

 

Làm sao để bạn tình đạt khoái cảm trong khi quan hệ

Có tới 86,4% đàn ông không làm chủ được thời gian xuất tinh. Để tránh  nỗi thất vọng và hụt hẫng khi xuất tinh sớm, chúng tôi xin tổng hợp các hướng dẫn, bí quyết giúp quan hệ lâu xuất tinh.

Các bí quyết hay hướng dẫn quan hệ được lâu, lâu xuất tinh có thể tìm kiếm tràn lan trên mạng. Nhưng có vẻ như đây chỉ là những thông tin bề ngoài, chúng tôi xin tổng hợp những mẹo cơ bản:

Hướng dẫn quan hệ lâu xuất tinh

 1. Kiếm chế xuất tinh, dừng lại đủ thời gian trước khi xuất tinh. Thực sự thì việc này cũng không cải thiện nhiều lắm, sau lần kiếm chế bạn chỉ cần khẽ di chuyển nhanh đã có thể xuất tinh.
 2. Tập thể dục thể thao, điều này thì chắc chắn, tập thể dục thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh và có thể kiểm soát thời gian xuất tinh khá tốt. Đặc biệt còn một số bài tập liên quan tới vùng cơ giúp lâu xuất tinh hơn.
 3. Không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất khiến cơ thể suy nhược.
 4. Không để stress và căng thẳng, cố gắng thật thoải mái và thư giãn trước khi quan hệ. Không nên quá nôn nóng.

Tuy nhiên trên đây chỉ là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn kéo dài thời gian xuất tinh, thực sự nó khá khó áp dụng và quá chung chung với từng người. baitapkegel.com trân trọng giới thiệu Bí quyết quan hệ lâu xuất tinh. Đây là tài liệu độc đáo nhất theo chúng tôi từ trước tới nay để giúp quý ông có thể kèo dài thời gian quan hệ lâu nhất.

 Nội dung cơ bản của bí quyết quan hệ lâu xuất tinh

Tập thể dục kết hợp với tập với dụng cụ kegel
 1. Thực phẩm cần thiết trước khi nhập cuộc
 2. Động tác, mẹo vặt trước khi nhập cuộc
 3. Điều chỉnh nhịp thở, các cơ khi quan hệ tình dục
 4. Giúp bạn tình lên đỉnh dễ dàng hơn, hài lòng hơn.
 5. 5 nguyên tắc vàng cần phải làm khi “yêu” giúp kéo dài thời gian “yêu” và lâu xuất tinh hơn.
 6. Các huyệt, vị trí quan trọng giúp kéo dài thời gian xuất tinh

Đây là tài liệu được dịch từ sách cổ : Bế tinh túy luyện được dành cho các bậc vương vua ngày xưa kết hợp với các nghiên cứu y khoa hiện đại. Làm chủ được kỹ thuật này bạn sẽ có một đời sống tính dục hoàn hảo, thậm chí gần như không mệt mỏi mà ngược lại rất dồi dào sức khỏe sau khi quan hệ, bởi nguyên tắc cân bằng âm dương.

Tại sao bạn nên đọc bí quyết này?:

 • Đây là phương pháp dựa trên cơ sở nghiên cứu y khoa hiện đại kết hợp với nghiên cứu cổ đại, giúp người luyện tập theo phương pháp này chắc chắn sẽ đạt được kết quả.
 • Chi phí 1 lần duy nhất nhưng mang lại “bản lĩnh đàn ông” cho bạn tại sao lại không nhỉ? nó còn rẻ hơn rất nhiều các loại thuốc giảm xuất tinh sớm đang bán trên thị trường, mà điều quan trọng là các thuốc đó còn có nhiều tác dụng phụ, còn phương pháp tập luyện trên đây thì không có tác dụng phụ một chút nào.
 • Phương pháp của chúng tôi sẽ giúp bạn điều trị tập luyện cải thiện tình trạng xuất tinh sớm từ gốc căn nguyên của bệnh cho tới khi hoàn toàn khỏe mạnh.

Ngoài ra bạn cần quan tâm đến dụng cụ tập kegel gồm có các chương trình tập luyện cơ bản dành cho nam giới. Đây là bộ dụng cụ rất hữu ích trong việc chống xuất tinh sớm xem tại đây.

Dụng cụ kegel dành cho nam giới xuất tinh sớm

Chúng tôi có thể không dám chắc bạn đạt tới trình độ lão luyện có thể xuất tinh tùy thích.Nhưng việc bạn kéo dài thời gian quan hệ từ 3 – 5 phút thành 30 -45 phút thì hoàn toàn đơn giản. Chúng tôi đã tìm hiểu và phỏng vấn trên 100 người bị xuất tinh sớm thực hiện theo bí quyết quan hệ lâu xuất tinh trong vòng 1 – 2 tháng thì thấy: 75% số người đã có thể kéo dài thời gian “yêu” lên tới 30-45 phút, 20% thì kéo dài được khoảng 20 phút và 5% số người chưa tập luyện thường xuyên phương pháp trên nên chỉ kéo dài khoảng 15 phút. Hi vọng đây sẽ là bảo bối cho đời sống vợ chồng của bạn.

2 thoughts on “Hướng dẫn, bí quyết quan hệ lâu xuất tinh

 1. Phone Tracker Free says:

  The compatibility of the mobile tracking software is very good, and it is compatible with almost all Android and iOS devices. After installing the tracking software in the target phone, you can view the phone’s call history, conversation messages, photos, videos, track the GPS location of the device, turn on the phone’s microphone and record the surrounding location.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo