Cách sinh con trai năm 2017

Cách sinh con trai năm 2017

Theo một nhà khoa học Nga Evgeny Vinogradov nghiên cứu suốt 1 thời gian dài và cho ra kết luận: “Nếu biết chọn lựa đúng phương pháp sinh con trai, bạn có thể áp dụng tính toán chính xác để mình có thể sinh ra một cậu quý tử vào đúng năm 2017, cộng thêm với việc chăm sóc chế độ dinh dưỡng nghỉ ngơi sẽ khiến thai nhi khỏe mạnh và phát triển trí não tốt nhất”.

Mong muốn có một cậu con trai kháu khỉnh

 

Cách sinh con trai năm 2017

Thật ra sinh con trai không khó, nhưng lại khó khăn với nhiều cặp vợ chồng, dù họ có cố gắng nhiều lần nhưng vẫn không thành công, có gia đình cố gắng đẻ một “thằng cu” nối dõi mà tới lần thứ 4 mà vẫn là một cô con gái. Ngày nay dù rằng không còn việc trọng nam giới như khi xưa nhưng quan niệm đẻ con trai nối dõi vẫn còn tồn tại trong tư tưởng mọi người dân Việt Nam.

Tại sao bạn chưa có con trai?

 • Một bé trai được hình thành là do sự kết hợp giữa tinh trùng Y của nam giới và trứng, tạo ra hợp tử và phát triển thành, nhưng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng ngăn cản việc kết hợp đó.
 • Tinh trùng Y khỏe nhưng lại dễ bị tiêu diệt trong môi trường axit ngược lại tinh trùng X lại ưa axit và sống tốt trong môi trường này, vì thế nếu môi trường âm đạo của người phụ nữ giàu axit sẽ là nguyên nhân khiến bạn không thể có con trai.
 • Dịch nhờn âm đạo cũng là yếu tố ảnh hưởng tới việc sinh con trai.
 • Ngoài ra còn có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới như thể chất mỗi người, tư thế quan hệ, thời điểm quan hệ, cách kích thích khi giao hợp … nó cũng là yếu tố ảnh hưởng tới việc bạn sinh con trai hay gái.

Vậy cách sinh con trai năm 2017 là gì?

 

Sau khi tìm hiểu nguyên nhân chúng ta sẽ biết được cách xử trí, phương pháp áp dụng tính toán cho phù hợp để giúp bạn có thể sinh được con trai vào đúng thời điểm mà bạn mong muốn. Nếu những ai đang muốn sinh con trai trong năm nay 2017 thì hãy mau chóng áp dụng các phương pháp dưới đây để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

 Nội dung phương pháp gồm 8 nội dung:

 1. Hướng dẫn cách tự kiểm tra nhanh khả năng của bản thân và bạn đời, những yếu tố “dịch tiết” trong cơ thể xem có ảnh hưởng tới việc sinh con trai hay không? Dấu hiệu nhận biết của người phụ nữ và đàn ông dễ sinh con trai hay gái.
 2. Những ảnh hưởng tự nhiên tới việc sinh con trai.
 3. Thực phẩm hỗ trợ giúp tăng số lượng tinh trùng Y, giúp tăng khả năng sinh con trai cho đàn ông.
 4. Thực phẩm hỗ trợ giúp điều chỉnh môi trường âm đạo của phụ nữ và tăng dịch nhờn âm đạo.( dịch nhờn âm đạo cũng đóng vai trò khá quan trọng trong việc giúp đưa cả hai “lên đỉnh” và ảnh hưởng tới việc sinh con trai).
 5. Thời điểm giao hợp hiệu quả: hướng dẫn cách tính ngày giao hợp để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc sinh con trai.
 6. Tư thế quan hệ, hướng dẫn cách kích thích giúp bạn sinh con trai dễ dàng hơn đạt hiệu quả cao nhất.
 7. Những lưu ý, kiêng khem quan trọng giúp bạn sinh con trai.
 8. Mẹo nhỏ giúp cả hai lên đỉnh dễ dàng tạo điều kiện tốt cho việc sinh con trai.

Nhận định phương pháp sinh con trai 2017

Đây là nội dung phương pháp cách sinh con trai năm 2017 mang hiệu quả cao nhất .Việc mong muốn một gia đình có trai có gái là điều hoàn toàn chính đáng nhưng không phải vì thế mà làm đủ mọi cách để có được đứa con như ý muốn ngay cả việc loại bỏ thai nhi khi biết giới tính của con không như ý muốn, mọi thông tin tài liệu phía trên chỉ mang tính chất tham khảo để các độc giả có được một gia đình như mong muốn. Tuyệt đối không được sử dụng các biện pháp siêu âm, nạo hút thai để phá thai lựa chọn giới tính mong muốn, việc làm này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự bình ổn dân số, tỉ lệ chênh lệch trai gái trong đất nước, và ảnh hưởng tới đạo đức nhân loại.

Chúc các bạn thành công.

Xem Thêm: Biện pháp tránh thai an toàn hiệu quả

Tư thế quan hệ giúp dễ dàng thụ thai

Contact Me on Zalo