6 tư thế ‘yêu’ khiến bạn tình chỉ muốn khóc thét lên vì sướng

6 tư thế ‘yêu’ khiến bạn tình chỉ muốn khóc thét lên vì sướng

Hiện nay , theo thăm dò tư thế quan hệ tình dục bằng miệng ( hay gọi là oral sex trong tiếng anh ) được đa số cặp hiền thê chồng, người yêu dùng nhất. do nó giúp cả 2 hưng phấn và lên đỉnh nhất. Nhưng trừ Oral Sex thì các tư thế quan hệ tình dục bên dưới cũng khiến bạn tình đòi hỏi dễ hưng phấn và và giúp nàng lên đỉnh đạt cực khoái, tăng khả năng con trai cũng như giúp bạn tình đạt phần lớn khoải cảm nhất. Đồng thời đây cũng là biện pháp giảm tình trạng lãnh cảm trong tình dục.

1. Tư thế quan hệ bằng mồm ( Oral Sex )

Đây là tư thế quan hệ bằng miệng dễ chịu nhất cho nàng và kích thích chàng tột đỉnh. Nàng nằm trên giường, tựa đầu trên gối. Chàng quỳ giữa vai nàng. Để duy trì tư thế Oral Sex này lâu hơn, chàng có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường. Nàng đặt tay lên hông chàn để điều khiển tốc độ. Bên cạnh đó , chàng cũng có thể nghiêng ra sau để với tay vuốt ve cô bé bé bỏng của nàng.

 

2. Tư thế 69 quan hệ tình dục lôi cuốn

Cả “cô bé” và “cậu bé” của cả hai sẽ được kích thích cộng một khi trường hợp quan hệ dục tình bằng mồm theo phong thái nằm 69 như hình vẽ. Lúc đang ở bên trên chàng, nàng có thể điều chỉnh cường độ kích thích lên “cô bé” bằng cách nâng hoặc ấn vùng xương chậu xuống.

 

3. Tư thế cưỡi ngựa: nữ ngồi trên nam

Tư thế này nữ ngồi ở trên, nam giới nằm yên ổn để nàng thực hành các đi lại sẽ làm cho chàng phát điên lên với những cảm xúc hưng phấn dâng tràn.

Ở tư thế quan hệ tình dục kiểu nữ ở trên thì bạn sẽ nằm xuống còn cô đấy thì ngồi lên trên bụng của bạn và đặt hai tay lên ngực của bạn và nàng thực hiện việc quan hệ ngồi lên ngồi xuống, đa số cô nàng đạt được cực khoái ở phong thái làm tình này, và đây là những tư thế được phụ nữ thích thú nhất trong các tư thế quan hệ vợ chồng nhé.

Khi này thì cô ấy chỉ cần bạn nằm im và kiểm soát những vận chuyển của bạn. Song song ngón tay của bạn đòi hỏi vận chuyển xuống quanh đó dương vật nhằm làm tăng sự kích thích âm đạo một bí quyết tăng kích thích cho cô ấy .

4. Tư thế  2 người cùng đứng quan hệ

Phương pháp này là cả hai đều đứng nàng co một chân lên và bạn dung tay giữ chân của nàng và quan hệ (lưu ý cách phong độ quan hệ tinh dục này yêu cầu dựa sát vào tường giảm thiểu tình trạng phê quá vấp ngã nhé)

Ở tư thế làm tình đứng như này thì bạn đòi hỏi cần một bề mặt và chỗ dựa vững bền để duy trì việc làm tình tránh mệt mỏi, tạo cảm giác dễ chịu khi làm tình. phong thái làm tình kiểu đứng này thì bạn dùng 1 tay ôm nàng, 1 tay giữ chân của nàng bắt qua chân song song nàng dùng tay ôm ấp cổ của chàng để giữ sự thăng bằng và cứng cáp. Tư thế này thì nàng và chàng vừa có thể hôn vừa có thể thực hiện quan hệ với hưng phấn dâng trào cực đỉnh.

5. Thế Doggy

Đây là 1 trong các phong thái quan hệ dục tình được hầu hết cặp đôi dùng nhiều nhất trong mỗi lần yêu.

Tư thế Doggy bạn sẽ thấy cô nàng sẽ nâng vòng 3 của cô ây lên song song hai chân duỗi thẳng lên, còn chàng thì đưa dương vật của mình xúc tiếp với vùng nhạy cảm của nàng, hai tay chống xuống và hai chân quý gối xuống và thực hiện các thao tác làm tình.

Ở tư thế này để nâng cao dần sự kích thích và hưng phấn thì chàng bắt buộc đưa dương vật vào âm đạo nông tăng dần độ sâu, sau đó có thể tăng tốc độ và độ sâu của dương vật, tuy thiếu cảm giác đối mặt để được hôn nàng nhưng cả hai tạo được cảm giác vui sướng tột độ .

6. Tư thế quan hệ tình dục kiểu món quà bọc

Ở tư thế này thì địa điểm và sự xâm nhập của cậu bé xíu vào âm đạo của nàng rất thận mật và thư giãn.

Nàng sẽ nằm ngửa đồng thời hai chân co lại nhằm ủ ấp lấy chàng tạo sự đon đả lúc làm tình, đồng thời chàng sẽ úp xuống và cho dương vật của mình tiến sâu vào âm đạo của nàng và thực hành các động tác đẩy để làm tình với nàng. Đây cũng là một trong các tư thế quan hệ dục tình giúp nàng lên đỉnh nhanh và thích nhất.

Thường đông đảo quá nhiều người đều chỉ biết đến tư thế quan hệ tình dục truyền thống. Và có nhiều người có các phong thái quan hệ dục tình không đồng ý khiến cho sau cuộc “yêu” thì cả hai đều cảm thấy siêu mệt mỏi . Và nhiều gia đình đã đề xuất li dị chỉ bởi vì việc đời sống tình dục không ưng ý .

Đây là tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục được nhiều cặp đôi thường làm trong mỗi lần yêu nhất. Bạn có thể tham khảo để làm mới đời sống dục tình của mình thay cho những tư thế quan hệ tình dục truyền thống.

26 thoughts on “6 tư thế ‘yêu’ khiến bạn tình chỉ muốn khóc thét lên vì sướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo