Bí quyết, mẹo hay để quan hệ ngày “đèn đỏ” an toàn

Quan hệ trong ngày đèn đỏ

Bí quyết, mẹo hay để quan hệ ngày “đèn đỏ” an toàn

Các chuyên gia thường khuyến cáo không nên quan hệ tình dục vào ngày đèn đỏ. Thế nhưng, trên thực tế, vẫn có không ít cặp đôi đi ngược lại lời khuyên này. Để giúp các bạn tránh được những sự cố ngoài ý muốn khi quan hệ tình dục vào ngày “đèn đỏ” chúng tôi xin chia sẻ những bí quyết, mẹo hay để quan hệ ngày “đèn đỏ” an toàn.

Bí quyết quan hệ an toàn trong ngày đèn đỏ

Quan hệ nhẹ nhàng

 • Vào ngày đèn đỏ, cơ thể phụ nữ có rất nhiều thay đổi, họ không chỉ nhạy cảm hơn, mà bộ phận sinh dục cũng trở nên yếu ớt hơn với niêm mạc tử cung mỏng, cổ tử cung mở rộng, âm đạo ẩm ướt, vùng chậu dễ bị đau mỏi….Chính vì vậy, bí quyết để quan hệ an toàn và dễ lên “đỉnh” trong ngày “đèn đỏ” mà các bạn cần chú ý đó chính là quan hệ nhẹ nhàng với những tư thế quan hệ thích hợp.
Quan hệ trong ngày đèn đỏ
Quan hệ trong ngày đèn đỏ

Quan hệ bằng bao cao su trong ngày “đèn đỏ”

 • Nhiều cặp đôi cho rằng, quan hệ tình dục trong ngày “đèn đỏ” sẽ tránh được việc mang thai ngoài ý muốn. Thế nhưng, thực tế đã chứng minh, khả năng mang thai trong những ngày này có thể cao hơn bình thường 20%. Bởi có nhiều chị em có ngày kinh kéo dài cho đến ngày rụng trứng, nếu quan hệ trong những ngày cuối hành kinh, tinh trùng có thể sống được 2 – 3 ngày để chờ trứng rụng. Do đó, bí quyết để quan hệ ngày “đen đỏ” an toàn là hãy sử dụng bao cao su nhé.

Nằm nghiêng

 • Khi đến ngày hành kinh, đa số phụ nữ đều cảm thấy khó chịu, đau bụng, đau lưng,…nhất là 1 – 2 ngày đầu tiên. Mẹo hay để thăng hoa trong ngày “đèn đỏ” và giảm khó chịu là hãy chọn tư thế nằm nghiêng, thay vì nằm thẳng hoặc nằm sấp để tránh áp lực vào những vùng bị đau.

Không thụt rửa ngay sau khi “yêu”

 • Vệ sinh sạch sẽ sau khi quan hệ là điều rất quan trọng, tuy nhiên không nên thụt rửa quá sâu vào trong âm đạo. Bởi như vậy sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn thâm nhập vào bên trong, gây viêm nhiễm và bệnh phụ khoa.

Trên đây là những bí quyết, mẹo hay để quan hệ tình dục an toàn, dễ lên “đỉnh” trong ngày đèn đỏ bạn nên tham khảo. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích nhé.

79 thoughts on “Bí quyết, mẹo hay để quan hệ ngày “đèn đỏ” an toàn

 1. Adrien Todeschi says:

  Congratulations on your incredible gift for writing! Your article is an engaging and enlightening read. Wishing you a New Year full of achievements and happiness!

 2. Rastrear Teléfono Celular says:

  Rastreador de teléfono celular – Aplicación de rastreo oculta que registra la ubicación, SMS, audio de llamadas, WhatsApp, Facebook, fotos, cámaras, actividad de Internet. Lo mejor para el control parental y la supervisión de empleados. Rastrear Teléfono Celular Gratis – Programa de Monitoreo en Línea. https://www.xtmove.com/es/

 3. Rastrear teléfono says:

  Instalación simple y descarga gratuita, no se requieren conocimientos técnicos y no se requiere raíz.Grabacion de llamadas, Grabacion de entorno, Ubicaciones GPS, Mensajes Whatsapp y Facebook, Mensajes SMS y muchas características mas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo