Những khung giờ vàng để cứ “yêu” là “lên đỉnh”

Những khung giờ vàng để cứ “yêu” là “lên đỉnh”

Mỗi cặp đôi có lựa chọn thời điểm, thời gian “yêu” khác nhau. Tuy nhiên, có những thời điểm “yêu” không chỉ giúp đảm bảo sức khỏe mà còn dễ dàng thăng hoa. Sau đây là những khung giờ vàng để cứ “yêu” là lên “đỉnh” dành cho các bạn.

Những khung giờ vàng để cứ “yêu” là “lên đỉnh”

Thông thường, các cặp đôi đều “hành sự” vào buổi tối trước khi đi ngủ. Thói quen này kéo dài từ thế hệ này sang thế hệ khác và gây lầm tưởng rằng đây chính là thời điểm, thời gian quan hệ tình dục thích hợp nhất trong ngày.

Thế nhưng, khoa học và thực tế đã chứng minh: Sau 10h tối, đa số nam giới đều bắt đầu bước vào trạng thái “nghỉ”, thế nhưng đây là là thời điểm hormone giới tính ở phụ nữ tăng cao khiến họ có nhiều ham muốn, gợi cảm và mãnh liệt hơn. Chính điều này đã kích thích nam giới. Chính điều này đã gây ra hiểu lầm về thời điểm quan hệ tuyệt vời nhất. Thực tế thì khoảng thời gian từ 5 – 8 giờ sáng mới là thời điểm “vàng” của các đấng mày râu, bởi lúc này không chỉ nồng độ hormone nam mà cả nhịp tim cũng tăng rất cao.

Dưới đây là những khung giờ “vàng” cho “chuyện ấy” thăng hoa, tuyệt vời và an toàn nhất:

khung giờ vàng để lên đỉnh khi yêu
Khung giờ vàng để lên đỉnh khi yêu

Thời gian thích hợp làm chuyện “ấy”

  • 3 giờ sáng

Là thời điểm hormone giới tính nam giới bắt đầu tăng cao. Vào thời điểm này, các cặp đôi sẽ có một cuộc giao ban tuyệt vời và dễ dàng lên “đỉnh” nhất.

  • Từ 7 – 10 giờ sáng

Thực tế và khoa học đã chứng minh, buổi sáng là khung giờ vàng để cứ “yêu” là “lên đỉnh” lý tưởng và tuyệt vời nhất. Bởi đây là khoảng thời gian các bạn vừa trải qua một giấc ngủ ngon, đồng thời lượng testosterone của nam giới cũng vào ngưỡng cao nhất trong ngày khí “cậu nhỏ” cương cứng lâu hơn. Đó là còn chưa kể đến việc quan hệ vào khoảng thời gian này còn giảm được nguy cơ tăng huyết áp đột ngột, giảm căng thẳng, nâng cao hệ miễn dịch, thậm chí là giảm cân cực hiệu quả.

  • Từ 12-3 giờ chiều

Có thể nói đây là khoảng thời gian quan hệ tình dục lý tưởng và tuyệt vời nhất trong ngày đối với dân văn phòng. Tuy nhiên, quan hệ vào khoảng thời gian này sẽ khiến bạn dễ buồn ngủ và đói vào buổi chiều. Vì vậy, khi bước vào giờ làm việc buổi chiều các bạn hãy bổ sung năng lượng để không làm ảnh hưởng đến công việc nhé.

  • Từ 8-11 giờ tối

Đây là khoảng thời gian quan hệ được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất. Bởi sau khi quan hệ, cơ thể bạn sẽ giải phóng oxytocin và endorphins, có tác dụng an thần, giúp các bạn có một giấc ngủ ngon và hiệu quả hơn. Hơn thế nữa, sau 10 giờ tối là khoảng thời gian phụ nữ hưng phấn và ham muốn nhất, nếu quan hệ vào khoảng thời gian này, các nàng sẽ rất dễ lên “đỉnh”.

Thế nhưng, trên thực tế đây lại không phải là khoảng lý tưởng nhất, bởi lúc này bạn vừa kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi. Đó là chưa kể những người bị căng thẳng, stress,…nếu quan hệ vào khoảng thời gian này rất dễ bị tiêu hao năng lượng.

Trên đây những thời điểm, thời gian “vàng” để cứ quan hệ là lên “đỉnh”, các bạn có thể thử “yêu” vào những khung giờ này, và kết hợp với những bí quyết sau để có cuộc “yêu” hoàn hảo nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo