Tại sao phụ nữ khó lên đỉnh khi “yêu”?

Lý do phụ nữ khó lên “đỉnh” khi yêu

Tại sao phụ nữ khó lên đỉnh khi “yêu”?

Trong những cuộc “yêu”, hương phấn, khoái cảm và “lên đỉnh” là mục tiêu cuối cùng của tất cả các cặp đôi. Thế nhưng, có một số chị em phụ nữ chia sẻ rằng họ không, thậm chí là chưa bao giờ có được cảm giác lên “đỉnh” thật sự, mặc dù họ rất yêu chồng và cũng ra rất nhiều chất bôi trơn. Vậy tại sao phụ nữ khó lên đỉnh khi “yêu”? Cùng chúng tôi đi tìm lý do và cách xử lý.

Lý do phụ nữ khó lên “đỉnh” khi yêu

Màn dạo đầu

 • Muốn có một cuộc”yêu” cháy bỏng và hoàn hảo, màn dạo đầu giữ một vai trò rất quan trọng, nhất là trong việc giúp cho phụ nữ lên “đỉnh” dễ dàng hay không. Một cuộc giao ban không có màn dạo đầu chính là một trong những lý do khiến phụ nữ khó lên đỉnh khi “yêu”. Bởi phụ nữ thường nhạy cảm hơn nam giới, nếu đột ngột “lâm trận” mà không có bất cứ sự chuẩn bị nào sẽ khiến họ bị bất ngờ, hụt hẫng, thậm chí là đau đớn. Từ đó, phá hỏng 2/3 cuộc “yêu” của các cặp đôi.

Bệnh và thuốc

 • Một trong những căn bệnh liên quan đến tủy sống, đái tháo đường, phụ khoa…Hoặc các loại thuốc trị bệnh thần kinh, trầm cảm, huyết áp, thuốc tránh thai…chính là nguyên nhân khiến chị em phụ nữ khó đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục.
  – Khi mắc bệnh, không chỉ cơ thể, sức khỏe không đáp ứng được nhu cầu mà ngay cả tâm lý của chị em cũng không thoải mái và tự tin để quan hệ. Còn các loại thuốc sẽ khiến nội tiết tố, hormone sinh dục nữ bị thay đổi, từ đó trở thành chướng ngại vật cho mỗi cuộc “yêu” của các cặp đôi.
Lý do phụ nữ khó lên “đỉnh” khi yêu
Lý do phụ nữ khó lên “đỉnh” khi yêu

Kỹ thuật của “đối tác”

 • “Không có người phụ nữ lãnh cảm, không biết lên “đỉnh”, mà chỉ có người đàn ông không biết kích thích, khơi gợi khoái cảm của người phụ nữ” – Là ý kiến của rất nhiều chuyên gia tình dục.
  – Phụ nữ có rất nhiều điểm nhạy cảm như ngón chân, ngón tay, rốn, đùi, gáy, ngực….Nếu như nam giới biết cách khai thác và kích thích những điểm này có thể giúp bạn tình của mình lên đỉnh dễ dàng. Thế nhưng, nhiều đấng mày râu lại chỉ chăm chỉ “cày cuốc” ở duy nhất một vị trí, và đó là lý do làm phụ nữ không thể đạt được khoái cảm khi “yêu”.

Phụ nữ chưa kiểm soát được cơ thể

 • Rất nhiều chị em phụ nữ không thể kiểm soát được cơ thể cũng như tâm lý của mình mỗi khi quan hệ tình dục. Mà trong khi đó, cơ thể thả lỏng, tâm lý thoải mái là là điều kiện nền tảng cho mỗi cuộc “yêu” hoàn hảo.

Tại sao phụ nữ khó đạt được khoái cảm, lên “đỉnh” khi “yêu”? Tóm lại là có rất nhiều nguyên nhân, mỗi nguyên nhân có một cách khắc phục khác nhau. Nhưng chung quy lại, mỗi khi bắt đầu một cuộc “yêu” các cặp đôi nên có một màn dạo đầu khoảng 10 – 15 phút. Khi đã lâm trận, cả 2 nên phối hợp với nhau, thả lỏng cơ thể và tâm lý. Đôi khi phụ nữ nên chủ động để làm mới cuộc “yêu” và giúp cả 2 cùng lên “đỉnh”.

nguồn: sưu tầm

28 thoughts on “Tại sao phụ nữ khó lên đỉnh khi “yêu”?

 1. Katteb Ai Writer Next To says:

  And how do you garner a lot of traffic?. . I want to make a blog regarding my “adventure” with a little thing people like to call the entertainment industry. I want to include photos, experiences tips, and stories is that enough or?? And should i make my on blog or use something like blogger or flat press?.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo