Tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai nhất cho các cặp vợ chồng

Các tư thế quan hệ

Tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai nhất cho các cặp vợ chồng

Rất nhiều cặp vợ chồng chia sẻ rằng họ đã tính ngày rụng trứng để mong thụ thai theo ý muốn dễ dàng hơn, thế nhưng vẫn không có kết quả. Trên thực tế, việc thụ thai như ý muốn có thành công hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có tư thế quan hệ, sao cho tinh trùng gặp được trứng dễ dàng nhất, nhanh nhất. Sau đây là một số tư thế quan hệ tình dục dễ thụ thai, mang bầu nhất các cặp vợ chồng nên biết.

Tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất

Theo các chuyên gia, để tăng khả năng thụ thai thành công, cần phải rút ngắn khoảng cách, thời gian, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho tinh trùng dễ dàng gặp được trứng. Một trong những phương pháp giúp dễ thụ thai là điều chỉnh và lựa chọn tư thế quan hệ tình dục. Nếu các cặp vợ chồng đang lên kế hoạch có con, thì hãy chọn những tư thế mà hông của nữ giới được đặt ở vị trí cao, giúp giữ được tinh dịch trong âm đạo càng lâu càng tốt. Sau đây là những tư thế “yêu” dễ thụ thai, mang bầu nhất:

Các tư thế quan hệ dễ thụ thai, cách quan hệ để dễ thụ thai
Các tư thế quan hệ dễ thụ thai, cách quan hệ để dễ thụ thai
  • Tư thế truyền thống: Ưu điểm của tư thế này là khi người nữ nằm ngửa, âm đạo sẽ nghiêng về hướng cổ tử cung, và tạo điều kiện thuận lợi cho tinh binh di chuyển đến kết hợp với trứng.
  • Tư thế tam giác: Là biến thể đặc biệt của tư thế truyền thống. Với tư thế này, hông của người phụ nữ sẽ được đẩy lên cao, đồng thời âm đạo sẽ hướng thẳng xuống cổ tử cung, tinh trùng sẽ dễ dàng di chuyển vào trong hơn.
  • Tư thế rock & roll: Tư thế này giúp “cậu nhỏ” thâm nhập “cô bé” được sâu hơn, gần với cổ tử cung hơn. Giúp rút ngắn được quãng đường di chuyển của tinh trùng.
  • Tư thế Doggy: Tư thế quan hệ tình dục dễ thụ thai, mang bầu nhất này không chỉ mang lại nhiều khoái cảm và giúp nữ giới dễ lên đỉnh. Mà còn giúp “cậu nhỏ” thâm nhập sâu nhất, đồng thời tạo được độ nghiêng phù hợp để hứng trọn toàn bộ tinh binh.

 

  • Tư thế ái sơn vi diệu: Tư thế này khá giống với tư thế Doggy. Tuy nhiên, người nữ sẽ không phải quỳ mà sẽ ôm một chồng gối phía trước, người nam sẽ thâm nhập từ phía sau và hai chân kẹp chặt lấy chân người nữ.
  • Tư thế cày bừa: Tuy tư thế này giúp tăng độ thâm nhập và khả năng hứng trọn tinh binh nhưng đòi hỏi cả 2 phải có thể lực tốt, cơ tay và cơ bụng khỏe.
  • Tư thế vuông góc: Với tư thế “yêu” giúp tăng tỷ lệ thụ thai thành công này, âm đạo người nữ sẽ được mở rộng hơn, tử cung có độ nghiêng thích hợp để đón chào tinh binh hơn.
  • Tư thế cánh bướm: Các chuyên gia đánh giá đây là tư thế quan hệ tình dục dễ thụ thai, mang bầu nhất trong tất cả các tư thế. Bởi hông người nữ không chỉ được đẩy lên cao để đón trọn toàn bộ tinh binh, mà còn tạo độ nghi tử cung thích hợp, rút ngắn được quãng đường di chuyển của tinh trùng và giữ được tinh binh trong âm đạo lâu nhất….

Với những tư thế quan hệ tình dục dễ thụ thai, mang bầu nhất các cặp vợ chồng nên biết trên đây hy vọng các cặp vợ chồng sẽ có một đời sống tình dục phong phú và nhanh chóng có thai như mong muốn. Các bạn có thể tham khảo thêm một số tư thế quan hệ khác:

nguồn: sưu tầm

26 thoughts on “Tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai nhất cho các cặp vợ chồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo