“Yêu” trong nước có cần dùng bao cao su không?

yeu-trong-nuoc-co-can-dung-bao-cao-su-khong

“Yêu” trong nước có cần dùng bao cao su không?

Thay vì những địa điểm “yêu” quen thuộc nhưng phòng ngủ, nhà bếp, cầu thang,…nhiều cặp đôi lại chọn hồ bơi, bồn tắm làm địa điểm thể hiện tình yêu của mình. Vậy “yêu” trong nước có cần dùng bao cao su không? Bao cao su có còn tác dụng khi “yêu” trong nước? Những thông tin sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

“Yêu” trong nước có cần dùng bao cao su không?

Quan hệ tình dục trong nước có cần dùng bao cao su không? Trên thực tế, các chuyên gia cho rằng tác dụng của bao cao su sẽ bị suy giảm, thậm chí mất tác dụng nếu các cặp đôi quan hệ tình dục trong nước. Bởi:

  • Chất diệt tinh trùng Nonoxynol – 9 và chất bôi trơn sẽ bị nước rửa trôi sạch sẽ.
  • Chất lượng bao cao su giảm. Bởi như chúng ta đều biết, bao cao su làm bằng màng nhựa latex, khi gặp nhiệt độ cao, môi trường ẩm ướt và ánh nắng mặt trời sẽ rất dễ bị rách, vỡ, hỏng.
  • Nước sẽ khiến bao cao su dễ tuột hơn. Đặc biệt các thành phần trong nước cũng như bọt xà bông, dầu gội đầu,…dễ khiến bao bị hỏng hơn.

 

yeu-trong-nuoc-co-can-dung-bao-cao-su-khong
“yêu” trong nước

Tuy nhiên, đối với việc quan hệ tình dục dưới nước có phải dùng bao cao su không? các chuyên gia đều khuyến cáo rằng: Tuy bao cao su không đạt được hiệu quả như khi bạn dùng nó ở môi trường bình thường, nhưng có dùng vẫn hơn không dùng. Bởi:

  • Môi trường nước không ngăn hoặc giết được tinh trùng. Nếu tinh trùng đi được vào bên trong và gặp trứng thì bạn vẫn có thể mang thai. Chính vì vậy, dùng bao cao su khi quan hệ dưới nước có thể giúp bạn ngừa thai.
  • Ngăn ngừa bệnh lây qua đường tình dục và các viêm nhiễm nam phụ khoa do hóa chất hoặc vi khuẩn trong nước gây ra.

Như vậy, dù việc sử dụng bao cao su khi “yêu” trong nước là không tốt và hiệu quả phòng tránh cũng không cao, nhưng sử dụng vẫn hơn là không sử dụng. “Yêu” trong nước có cần dùng bao cao su không? Các bạn vẫn nên sử dụng bao cao su để bảo vệ bản thân và đối tác khỏi những tác nhân gây bệnh hoặc mang thai ngoài ý muốn. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và sức khỏe, các bạn chỉ nên “yêu” ở những khu vực có nước 1 – 2 lần/năm. Nếu quan tâm, các bạn có thể tham khảo những địa điểm “yêu” lý tưởng khác:

nguồn: sưu tầm

Contact Me on Zalo