Xóa bỏ bụng bia với 5 bài tập giảm mỡ bụng cho nam ngay tại nhà

XÓA BỎ BỤNG BIA VỚI 5 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG CHO NAM NGAY TẠI NHÀ

Xóa bỏ bụng bia với 5 bài tập giảm mỡ bụng cho nam ngay tại nhà

Theo thống kê của các chuyên gia giảm béo hàng đầu thế giới, tình trạng béo phì thừa cân ở nam giới đang ngày càng gia tăng. Nguyên nhân chính là do các quý ông thường xuyên tham dự các bữa tiệc rượu bia, đồ ăn dầu mỡ trong khi lại rất lười vận động. Vậy làm sao để giảm mỡ bụng? Thực hiện ngay bài tập giảm mỡ bụng cho nam ngay tại nhà giúp bạn loại bỏ bụng bia nhanh chóng, hiệu quả nhất.

1. Thực trạng và nguyên nhân béo bụng ở nam giới hiện nay

XÓA BỎ BỤNG BIA VỚI 5 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG CHO NAM NGAY TẠI NHÀ                                       Tỷ lệ nam giới béo bụng đang ngày càng gia tăng

Kết quả thống kê cho thấy tình trạng béo bụng ở nam ngày một tăng cao. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà con gây mất thẩm mỹ rất lớn. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng mỡ bụng ở nam giới như: do nhu cầu làm việc, quan hệ giao tiếp nhiều, dùng nhiều rượu bia dẫn đến tình trạng tích tụ mỡ thừa ở vùng bụng. Hơn nữa, làm trong điều kiện công việc căng thẳng, thường xuyên bị stress mất ngủ cũng khiến mỡ tích tụ nhiều hơn tại vùng bụng.

2. Tác hại của mỡ bụng ở nam giới

–  Làm tăng nguy cơ bị đột quỵ:

Nam giới có quá nhiều mỡ bụng sẽ làm tăng bệnh tim, tiểu đường, ung thư cũng như trực tiếp liên quan với tăng nguy cơ đột quỵ. Vì mảng bám bắt đầu tích tụ trong động mạch có thể tách ra khỏi thành mạch và trôi nổi dọc theo mạch máu, hình thành cục máu đông. Nếu cục máu đông tồn tại gần não, đột quỵ có thể xảy ra khi oxy và máu bị nghẽn, không thể chảy tới não. Do đó làm sao để giảm mỡ bụng cho nam là vấn đề cần được giải quyết nhanh chóng.

– Tăng nguy cơ ung thư vú:

XÓA BỎ BỤNG BIA VỚI 5 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG CHO NAM NGAY TẠI NHÀ                                       Bệnh béo phì có thể gây ra bệnh ung thư vú ở nam giới

Không chỉ riêng với nữ giới mà nam giới có mỡ bụng và thừa cân sẽ làm tăng nguy cơ ung thư vú. Bởi hàm lượng cao các chất béo cơ thể và mỡ bụng sản xuất một loại enzyme có thể chuyển đổi testosterone thành estrogen – nguồn nuôi sống các tế bào ung thư vú.

– Béo phì khiến quý ông “yếu”:

XÓA BỎ BỤNG BIA VỚI 5 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG CHO NAM NGAY TẠI NHÀ                                          Béo phì khiến quý ông “yếu” trong cuộc “yêu”

Cũng theo nhiều chuyên gia, béo phì có thể khiến một số mạch máu của cơ thể bị xơ hóa, trong đó có cả mạch máu tinh hoàn, dẫn đến việc sản xuất hoóc-môn sinh dục nam kém đi và khả năng máu được bơm dồn vào các hang mạch máu giảm. Lúc này, lượng máu “dồn” về dương vật bị hạn chế nên khả năng cương cứng cũng sẽ không được lâu như “khổ chủ” mong muốn.

3. Các bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới

– Bài tập gập bụng

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam phải nhắc đến đầu tiên chính là gập bụng. Đây là cách giảm mỡ bụng cho nam mà bạn có thể tập luyện thường xuyên để nhanh chóng sở hữu cơ bụng săn chắc tự nhiên. Bạn có thể tập động tác này tại nhà hoặc đến các phòng tập Gym nếu muốn.

XÓA BỎ BỤNG BIA VỚI 5 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG CHO NAM NGAY TẠI NHÀ                           Gập bụng – Cách thực hiện bài tập mỡ bụng hiệu quả cho nam

Cách thực hiện : 

+ Bạn nằm thẳng trên sàn, để đầu, lưng và mông áp sát mặt đất. Hai chân chống lên tạo cảm giác thoải mái, hai tay đan chéo và đặt sau đầu.

+ Nâng đầu và vai lên khỏi sàn sao cho lưng vẫn chạm đất, đồng thời hít sâu vào; sau đó hạ người về vị trí cũ và thở ra.

+ Thực hiện động tác này khoảng 15 phút để cho hiệu quả giảm mỡ tối đa.

– Bài tập V-up

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam này rất đơn giản những nó tác động một cách mạnh mẽ vào vùng dưới cũng như làm tăng nhịp tim của bạn để đốt cháy nhiều chất béo trong bụng, có tác dụng giảm mỡ bụng nhanh chóng. Cách giảm mỡ bụng cho nam giới nhanh nhất.

XÓA BỎ BỤNG BIA VỚI 5 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG CHO NAM NGAY TẠI NHÀ                                  Bài tập V-up –  Bài tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

Cách thực hiện : 

+ Bạn nằm thẳng trên sàn, để đầu, lưng và mông áp sát mặt đất. Nâng người và hai chân lên, vươn thẳng hai tay về phía đầu ngón chân, giữ tư thế này trong 3 giây.

+ Trở về vị trí ban đầu và lặp lại động tác. Kiên trì thực hiện bài tập này thường xuyên bạn sẽ thấy khá bất ngờ về hiệu quả nó mang lại.

+ Thực hiện trong khoảng 5 phút để có hiệu quả tốt nhất nhé. Bạn hãy kiên trì thực hiện bài tập này thường xuyên bạn sẽ thấy khá bất ngờ về hiệu quả nó mang lại.

 

Contact Me on Zalo